สอบถามหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะ เรารู้สึกกังวลตอนนี้เราท้องได้3เดือนกว่าๆแล้ว แต่ท้องเราก็ดูเหมือนยังไม่ค่อยออก เราสุง161 หนัก 48 มันเกี่ยวที่รูปร่างเราด้วยรึป่าว เห็นคนอื่นเขาสามสี่เดือนเขาเริ่มเห็นแล้ว ทำไงดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5-6 เดือนค่ะ ถึงจะมองเห็นท้องชัดๆ