นัดตรวจเบาหวานวันศุกร์นี้ ถ้าเราปรับการกินวันนี้ ยังทันมั้ยคะ

สวัสดีค่ะ เราท้อง 27 weeks เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา คุณหมอนัดเจาะเลือดตรวจเบาหวาน ค่าออกมา 139 ค่ะ คุณหมอแจ้งว่าค่อนข้างหมิ่นเหม่ นัดตรวจอีกที วันศุกร์นี้ค่ะ ตอนนี้ถ้าเราปรับการกิน ยังทันตรวจเลือดวันศุกร์นี้มั้ยคะ ตอนนี้ลดแป้ง ลดน้ำตาลแล้ว ขนมไม่แตะเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปรับทันค่ะ แต่ก็ต้องทำต่อเนื่องนะคะ จะได้ปลอดภัย

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ