ลูกตัวเล็กมาก

สวัสดีค่ะ เราตั้งครรภ์ที่2แล้วตอนนี้ได้6เดือนแต่นํ้าหนักลูกน้อยมาก หมอส่งตรวจไปหลาย รพ. แต่ก็ไม่ชัดเจน เพียงแค่นํ้าหนักน้อยจะอันตรายไหมค่ะ ท้องแรกก็น้อยไม่มีปัญหาอะไรลูกแข็งแรงดี แต่ท้องที่2ทำไมหมอมีปัญหา ท้องแรกตั้งครรภ์ได้7เดือนท้องก็ยังไม่ออก ท้อง2 หน้าท้องออกตั้งแต้4เดือน มันไม่น่าจะมีปัญหาน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

หมั่นทานของบำรุงนะคะแม่ ทำตามคำแนะนำคุณหมอค่ะ