เราจะรู้เพศน้องได้ตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้11สัปดาห์แล้วค่ะ

สวัสดีค่ะ เราจะรู้เพศน้องได้ตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้อยากได้ลูกชายมากค่ะ ไม่แพ้ท้องเลย กินเก่งมากๆหิวบ่อย 😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจ NIPT ก็รู้ได้เลยค่ะ แต่ถ้ารออัลตร้าซาวด์ ชัดๆ ก็ต้อง 16 วีคขึ้นไปค่ะ