เจอถุงไข่แดง 2 ถุง

สวัสดีค่ะ เป็นคุณแม่ท้องสอง ช่วง 7w ไปอัลตร้าซาวนด์ เห็นเด็ก 1 คน แต่ช่วง 8 w ไปอัลตร้าซาวน์อีกรอบ เจอถุงไข่แดง 2 ถุง แต่เห็นเด็กแค่ 1 คน แบบนี้คืออะไรคะ ปกติไหม รู้สึกกังวลใจมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ ต้องรอยืนยัน บางคนเจอสองถุง อีกถุงน้องก็ฝ่อไปเองค่ะ แต่บางคนก็รอดทั้งสอง รอดูก่อนนะแม่

รอคุณหมอยืนยันอีกทีนะคะ คาดว่าหมอต้องนัดแม่แล้วแน่นอน