สอบถามการทานยาแม่ตั้งครรภ์ค่ะ

สวัสดีค่ะ เป็นคุณแม่ตั้งครรภ์ค่ะ 9 สัปดาห์ / ตอนนี้ไม่สบาย มีอาการหนาวสั่น และปวดหัวมากๆค่ะ เนื่องจากเมื่อวานมีการตากฝน อยากจะสอบถามว่า สามารถทานยาพารา แก้บรรเทาการปวดได้มั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ยาพาราทานทุก4-6ชั่วโมงครั้งละเม็ดไม่เกินห้าวันแม่ ถ้าอาการไม่ดีขึ้นพบหมอเลย

พาราทานได้ค่ะ ครั้งละ 1-2เม็ด ห่างกัน 6-8 ชม.และไม่ทานติดต่อกันเกิน 5 วัน

ได้ค่ะ