เป็นหวัดกินยาอะไรได้บ้างค่ะ

ตอนนี้ไม่สบาย เป็นน้ำมูก เจ็บคออย่างมาก ปวดหัวทรมานสุดๆเลยค่ะ สามารถทานยาอะไรได้บ้างนอกจากพารา อาการแย่สุดๆเลยค่ะ #ท้อง9สัปดาห์

1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้ซื้อกินเอง หรือถ้าซื้อต้องบอกเภสัชกรว่าตั้งครรภ์ด้วยนะคะ