กำหนดคลอด 21 แต่ลูกยังเงียบอยู่

สวัสดีค่ะ อยากสอบถามแม่ๆ ใครเคยมีประสบการณ์คลอดหลังกำหนดคลอดบ้าฃคะ รอให้ปวดท้องคลอด รึหมอให้เหน็บยา รึให้ยาเร่งคะ วันนี้อายุครรภ์ครบ40สัปดาห์แล้ว ยังไม่มีวี่แววเลยคะ ทั้งๆที่อาการเจ็บเตือนก่อนหน้านี้หนักมาก...พอใกล้คลอดอาการเจ็บเตือนหายไป แล้วก็เงียบเลยคะ ลูกดิ้นดีปกติอยู่นะคะ มีอาการท้องแข็งบ้างแต่แค่แปบๆแล้วก็หายคะ

1 ตอบกลับ

แม่คลอดหรือยังคะ

2y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่