สอบถามแม่ๆใครเป็นบ้างคะ

วันนี้อายุครรภ์ครบ 40 w แล้วลูกโก่งตัวชั่วโมงนึง 5-7 ครั้ง โกงทีทักจุกทั้งเจ็บท้องแบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆใครเป็นบ้างคะ
2 ตอบกลับ

ถ้าแน่นทนไม่ไหวแล้วก็ไปหาหมอได้เลยนะคะ เหมือนน้องอยากออกมาแย่แล้วค่ะ จะผ่าหรือคลอดก็ได้ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ❤️

2y ago

ขอบคุณนะคะ

เตรียมของรอเลยค่ะ