ครีมกำจัดขน

สวัสดีค่ะ อยากสอบถามหน่อยค่ะ คือเดือนหน้าจะคลอดแล้วค่ะ แล้วดิฉันสามารถใช้ครีมกำจัดขน(บิกินี)ได้มั้ยคะ แบบว่าเตรียมตัวก่อนคลอดอะค่ะ รบกวนด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ลองใช้บริการของพยาบาลดูหน่อยเหรอคะแม่555 บ้านนี้ท้องแรกให้แฟนจัดการให้ ท้องนี้ว่าจะลองให้พยาบาลทำให้ดูค่ะ

รอให้พยาบาลจัดการให้ก็ได้ค่ะ ท้องแรกพยาบาลจัดการโกนให้ค่ะ