ไทรอยเป็นพิษ

สวัสดีค่ะ อยากสอบถามประสบการณ์ของคุณแม่ที่เป็นไทรอยเป็นพิษแล้วตั้งครรภ์ค่ะ ต้องรับมือยังไงดีค่ะ ตอนนี้กังวลกลัวทุกอย่างเลยค่ะ ตอนนี้ 10สัปดาห์ แล้วค่ะ ?

12 ตอบกลับ

พี่ที่เรารูจักก็เป็นตอนนี้คลอดเเล้วเเข็งเเรงปลอดภัยทั้งเเม่ทั้งลูกสู้ๆค่ะ☺️