ไทรอยเป็นพิษ

สวัสดีค่ะ อยากสอบถามประสบการณ์ของคุณแม่ที่เป็นไทรอยเป็นพิษแล้วตั้งครรภ์ค่ะ ต้องรับมือยังไงดีค่ะ ตอนนี้กังวลกลัวทุกอย่างเลยค่ะ ตอนนี้ 10สัปดาห์ แล้วค่ะ ?

12 ตอบกลับ

ขอตามด้วยคนค่ะ​ ตอนนี้ก็ไทรอยด์​เป็นพิษ​ กำลังอยากวางแผนมีลูก​คนที่2ค่ะ

บ้านนี้10สัปดาห์ ตามครับ...อยากรู้การรับมือ