19วีค น้องดุ๊กดิ๊กบ่อยไหมคะ

สวัสดีค่ะ อยากทราบว่าน้องดุ๊กดิ๊กบ่อยไหมคะ บ้านนี้19วีคเเล้ว บางทีดุ๊กดิ๊กบางทีก็ไม่ดุ๊กดิ๊ก เเบบนี้ปกติไหมคะ? ขอขอบคุณค่ะ

7 ตอบกลับ

กว่าจะรู้สึกจริงจังน่าจะ 20w ขึ้นมั้ยคะ ขางทีน้องอาจจะดิ้นแต่เราไม่รู้สึกก็ได้ค่ะ

บ้านนี้บางวันคึกคักทั้งวันยันดึก บางวันเงียบๆ ดุ๊กดิ๊กน้อยค่ะ

บ้านนี้ 22 w ทั้งดุ๊กดิ๊ก ทั้งดิ้นเลย เป็นบ่อยมาก

ปกติค่ะแม่ น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ

บ้านนี้ไม่บ่อยเลยค่ะมีความกังวล

บางวันค่ะ บางวันยิ่งสนิท😆

บ่อยคะ

1y ago

เริ่มดุ๊กดิ๊กละ ถ้านอนตะแคงจะรู้สึกเลย โล่งหน่อย ขอขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ😍😍