19วีค น้องดุ๊กดิ๊กบ่อยไหมคะ

สวัสดีค่ะ อยากทราบว่าน้องดุ๊กดิ๊กบ่อยไหมคะ บ้านนี้19วีคเเล้ว บางทีดุ๊กดิ๊กบางทีก็ไม่ดุ๊กดิ๊ก เเบบนี้ปกติไหมคะ? ขอขอบคุณค่ะ

7 ตอบกลับ

บ่อยคะ

1y ago

เริ่มดุ๊กดิ๊กละ ถ้านอนตะแคงจะรู้สึกเลย โล่งหน่อย ขอขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ😍😍