กำลังตั้งครรภ์ กินอะไรบำรุงดีคะ

สวัสดีค่ะ อยากทราบว่ากำลังท้องอ่อนๆค่ะ ควรกินอะไรบำรุงลูกในท้องดีคะ นมแอนมัม หรือมีตัวอื่นมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

อย่ากินนมอย่างใดอย่างหนึ่งนานๆน้องเกิดมาจะเเพ้ค่ะ โฟลิค วิตามินบำรุงห้ามขาด ป้องกันความพิการของลูกค่ะ

4mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ทุกนมสลับกันค่ะ

4mo ago

ค่ะแม่