อยากจะสอบถามหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะ อยากถามแม่ๆคนอื่นว่ามีใครเป็นแบบเราไหม 3 เดือนคือท้องไม่ใหญ่เลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

27 ตอบกลับ

เราก็ท้องแรกเหมือนกัน ตอนนี้3เดือนท้องยังไม่ออกเลย😊

ของเขาออกตั้งแต่2เดือนไม่แฝดท้องแรกแต่ท้องออกมาก

4เดือนจะเข้า5เดือนท้องยังไม่ออกเหมือนกันเลยค่ะ

3เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องแรก ท้องไม่ออกเลย

เหมือนกันค่ะเหมือนลงพุงแต่หน้าอิ่มมาก555

6เดือนขึ้นไปนู้นค่ะ เตรียมตัวไว้เลยจ้า🥰

ไม่ออกเหมือนกันค่ะ