ท้องแรก

สวัสดีค่ะ อยากจะสอบถาม ตอนนี้ ตั้งท้องได้ 38+5week แล้ว มีอาการเจ็บร้าวที่หลัง ปวดจนเดินแทบไม่ได้ นอนพักจะหาย แต่พอลุกขึ้นก็เจ็บจี๊ดเหมือนเดิม อยากทราบว่าเป็นอาการของการเจ็บเตือน หรือเจ็บท้องคลอดคะ มีใครมีอาการแบบนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

เจ็บคลอดจะปวดถี่ค่ะ ทุก5นาที