สวัสดีค่ะ

ตั้งท้องได้5weekแล้วค่ะ👼 บำรุงดีทุกอย่างเลย แต่กังวลเรื่องท้องแตกลาย คุณแม่มีวิธีแนะนำ หรือครีมแนะนำบ้างไหมค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏🏻🥰

1 ตอบกลับ

Palmers ค่ะ และคุมน้ำหนักไม่ให้ขึ้นเยอะเกินไป บ้านนี้ท้องไม่แตกเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่❣️