หนูมีเรื่องอยากทราบค่ะ

สวัสดีค่ะ หนูพึ่งอายุ18พึ่งรู้ตัวว่า ตัวเองท้อง มีแม่ๆคนไหน ท้องตอนอายุน้อยกว่าหนูไหมคะ?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

26 ตอบกลับ

เราท้องตอน17ย่าง18 ตอนนี้18แล้วจ้าท้องได้6เดือน

บ้านนี้ท้องแรกอายุ16 ตอนนี้25 ท้องสองแล้วค่ะ

เราท้องตอนอายุ16ตอนนี้21มีอีกคนนึงแร้วจ้าา

ท้องตอนอายยุ17ค่ะ พึ่งได้7+3weekเอง ท้องแรกคะ

บ้านนี้​ ท้อง18​ ตอนนี้19​ ใกล้คลอดละ​ 36+3

ท้องตอนอายุ14ค่ะตอนนี้8เดือนเเล้วค่ะ

อายุเท่ากันเลยค่ะตอนนี้30สัปดาห์แล้ว🥰

3y ago

ทางนี้พึ่ง15สัปดาห์เองค่ะ😊

บ้านนี้17. ท้องได้8เดือนแล้วค่ะ

น้อยกว่า18มีเยอะมากๆๆๆๆเลยค่ะ

คนแรก18ค่ะ ตอนนี้21วีคแล้วค่ะ