เบบี๋น้อยแต่ละบ้านเริ่มคลานกันตอนกี่เดือนคะ

สวัสดีค่ะ.. หนูชื่อน้องมะลิ นะคะ 💮 อายุ6เดือนครึ่งแล้วค่ะ ชันแขนชูคอ นั่งได้แข็งขึ้นเยอะ แต่ยังไม่มีท่าทีว่าจะคลานเลยค่ะ แบบนี้น้องจะพัฒนาการช้าหรือเปล่าคะ แม่ๆแต่ละบ้านน้องเริ่มคลานกันตอนกี่เดือนบ้างคะ ☺️

เบบี๋น้อยแต่ละบ้านเริ่มคลานกันตอนกี่เดือนคะ
1 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้เริ่มคลานตอน7จะ8เดือนค่ะ ไม่ช้าค่ะพัฒนาการของเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่าา