หนูขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยน่ะค่ะคุณทุกๆๆคน

สวัสดีค่ะ หนูชื่อด.ญ.ชลธิชา พันธ์ศรี น้ำหนักแรกคลอด3490กรัมชื่อเล่นน้องไข่มุขเกิดวันที่25ธันวาคม เวลา22:36นาทีไม่เคยคิดน่ะค่ะว่าจะถึงสามโลเพราะไม่ได้บำรุงอะไรเลยกินแค่ข้าวกินตามปรกตินมก้อไม่กินยิ่งน้ำอัดลมนี้กินเกือบทุกวันเลยขนมหวานก็กินทุกวันเหมือนกันค่ะกินตามมีตามเกิดคะไม่ได้บำรุงเปนพิเศษอะไรมากมายเลยที่สำคัญคลอดธรรมชาติค่ะ

หนูขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยน่ะค่ะคุณทุกๆๆคน
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ😊