แตกได้ 8 วันแล้วค่ะ👶

สวัสดีค่ะ 💙👶 หนูชื่อ ด.ญ. อาริสา มะณีแสง ชื่อเล่น มาร์เวล เกิดวันศุกร์ที่ 11 กันยายน 2563 เวลา 06:10 น. นน.3,526 กรัม หมอนัดวันที่ 10 กันยายน ซึ่งตรงกับกำหนดคลอดพอดี พอเจอหมอเค้าก็ตรวจปากมดลูก เค้าบอกมันเริ่มเปิดแล้วให้นอน รพ. รอเลย โดนยาเร่งคลอด แล้วก็เจาะถุงน้ำคล่ำ ตอนเบ่งเหมือนเราเบ่งไม่เป็นพี่พยาบาลต้องมาช่วยกดท้อง ลูกถึงออกมาได้

แตกได้ 8 วันแล้วค่ะ👶
2 ตอบกลับ

ผมดกมากๆเลยค่ะ ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ