ขอคำแนะนำคลินิก/โรงพยาบาลเพื่อวางแผนมีน้องค่ะ

สวัสดีค่ะ สอบถามเรื่องการวางแผนมีน้องหน่อยค่ะ อยากไปคลินิกวางแผนครอบครัว/หมอสูติอ่าค่ะ เนื่องจากตนเองมีภาวะ pcos และอยากมีน้องประมาณปีหน้า มีแนะนำโรงพยาบาล/คลินิก หรือคุณหมอท่านใดมั้ยคะ ปัจจุบันอยู่กรุงเทพ แถวพญาไท ราชเทวี ค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเสนอที่ศูนย์การแพทย์นวบุตรนะคะถ้าสะดวก มีหมอเก่งๆเข้าอยู่นะ 😉