ผื่นแดงที่หน้า

สวัสดีค่ะ สอบถามผู้รู้ค่ะ คือน้องเป็นผื่นแดงแบบนี้มาตั้งแต่แรกเกิดจนตอนนี้3เดือนแล้วคะ เป็นๆหายๆ พาไปหาหมอหมอบอกเป็นธรรมดาของเด็กทารก แม่งดอาหารกลุ่มเสี่ยงทุกชนิดค่ะแต่น้องก็ยังไม่หาย เป็นเฉพาะที่ใบหน้าบางครั้งเป็นที่ใบหูด้วยจ้า ตามตัวไม่มี ไม่ทราบว่ามีูลูกๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ

ผื่นแดงที่หน้า
53 ตอบกลับ

ลองเช็ดหน้าด้วยน้ำต้มสุกวันล่ะ2ครั้งนะคะ บ้านนี้น้องก็เป็นค่ะ เช็ดหน้าด้วยน้ำต้มสุกก็ค่อยๆหายไปเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากจ้าแม่😍