รบกวนสอบถามแม่ๆว่าใช้ครีมทาผิวยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ ที่ไม่เป็นอันตราย

สวัสดีค่ะ สอบถามผู้รู้ แม่ๆที่มีประสบการณ์ เนื่องจากเป็นท้องแรกของแม่บ้านนี้ค่ะ การเลือกผลิตภัณฑ์ที่ใช้เลยเลือกไม่ค่อยถูก หยิบแบบนั้น ไม่แน่ใจแบบนี้ ตอนนี้ได้ 8 week ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ครีม EVE ทาท้องตั้งแต่ 8 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ 35w3d แล้วค่ะ ยังปกติดีอยู่ค่ะ ทาเช้า เย็น หลังอาบน้ำ ครั้งละ 2 รอบนะคะ ผิวจะได้ไม่แห้งมากค่ะ ส่งแขนขาให้ ดีนี่สีเขียวออแกนิกของเด็กค่ะ

หาข้อมูลในเน็ตค่ะแม่มันก็มีใช้ได้หลายตัวแต่ก็แล้วแต่ฮอร์โมนบ้านนี้ใช้อะไรไม่ขึ้นเลยค่ะสภาพแย่เหมือนเดิม ท้องแรกลูกชายค่ะ

4y ago

หาข้อมูลแล้วค่ะ อยากลองถามแม่ๆที่ใช้เป็นประจำเพื่อเป็นแนวทางอีก 1 ค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ

นีเวียร์ตลับสัน้ำเงินค่ะ ถูกและดี แต่ทาแบ้วต้องทาแป้บทับ ไม่งั้นเหงื่อออกจะเหนียวๆคันๆ

บ้านนี้FCน้ำมันมะกอกแบบใสจ้าทา2ท้องที่ผ่านมาไม่แตกเลยตอนนี้ท้อง3แล้ว

Zeblace ค่ะ มีให้เลือกหลายอย่างเลย ทั้ง Day cream Night cream กันแดด ใช้ดีมากค่ะ

เราใช้โลชั่นน้ำนมของกิฟฟารีน แห้งง่ายแล้วก็อ่อนโยนต่อผิวดี

4y ago

แม่ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ แต่บังเอินเวียนกลิ่น เลยหยุดใช้ ขอบคุณค่ะแม่

ลงออยหลังอาบน้ำทุกครั้ง และทาครีม ปามเมอร์ สลับนีเวียค่ะ

บ้านนี้ใช้นีเวียตลับสีน้ำเงิน สลับกับเบบี้ออยค่า

ของเราใช้Clarins ค่ะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 10weeks

น้ำมันมะพร้าว, bliss, eve’s ใช้ 3ตัวนี้ค่ะ