รบกวนสอบถามแม่ๆว่าใช้ครีมทาผิวยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ ที่ไม่เป็นอันตราย

สวัสดีค่ะ สอบถามผู้รู้ แม่ๆที่มีประสบการณ์ เนื่องจากเป็นท้องแรกของแม่บ้านนี้ค่ะ การเลือกผลิตภัณฑ์ที่ใช้เลยเลือกไม่ค่อยถูก หยิบแบบนั้น ไม่แน่ใจแบบนี้ ตอนนี้ได้ 8 week ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

13 ตอบกลับ

เราใช้ยี่ห้อนี้ค่ะ

Lamer, Fresh, Clarins, Endota ค่ะ

โลชั่นเด็กเลยแม่