เลือดออกขณะตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะ วันนี้เราอยากมาแชร์ประสบการณ์มีเลือดออกตอนวีคที่ 10-12 ตอนนั้นเครียดและกังวลมาก หมอบอกว่าน่าจะมาจากฮอโมนส์ ช่วงที่มดลูกของเราทำงานน้อยลงในระยะที่มีการสร้างรก ตอนนี้เลือดหายมาสักพักแล้วค่ะ กำลังเข้าวีคที่ 16 อัลตราซาวน์ทุกครั้งลูกน้อยโตตามวัยยังปกติดีค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกท่านนะคะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่เป็นกำลังใจให้เช่นกันค่ะ