•.* ต้มฟักไก่มะนาวสด + ตำลึงหมูสับผัดไข่ *.•

สวัสดีค่ะ ,, วันนี้เปลี่ยนที่กิน กลับเมือง 🚗🦄 2 อาทิตย์ วิธีทำต้มฟักไก่มะนาวดอง 1. ต้มน้ำใส่สามเกลอ (กระเทียม รากผักชี พริกไทย) 2. ใส่ไก่ลงไปต้มจนเริ่มสุก 3. ตามด้วยฟัก (ถ้าฟักแข็งใส่ก่อนไก่ก็ได้ค่า) [4. ตักของน้องแยกออกมา บีบมะนาวสด] 5. ใส่น้ำมะนาวดอง รอเดือดละปิดไฟ อร่อยมาก ๆ ค่าา 😍🤩 #babynicha #6months15daysold

•.* ต้มฟักไก่มะนาวสด + ตำลึงหมูสับผัดไข่ *.•
1 ตอบกลับ

น่ากินมากค่ะ 😄

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่