ตรวจภายใน..

สวัสดีค่ะ วันนี้หมอนัดตรวจภายใน ตรวจเสร็จปวดหน่วงท้องน้อย ไม่หายเลยค่ะ ลูกขยับตัวก็หน่วงลง เราขยับตัวหน่วง ปกติมั้ยคะแม่ ตอนนี้หนูนอนพลิกตัวไปมา เอา ไม่กล้าขยับ เลยค่ะ ขยับแล้วปวดลงๆ 🥹

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วนิคะ

5mo ago

ต้องปวดอยู่แล้วละคะ เพราะใกล้คลอดแล้ว