ฉีดยาบาดพะยักตอนท้องอ่อนๆเป็นไรไหม

สวัสดีค่ะ วันนี้หนูมีข้อกังวลมาสอบถามค่ะ คือตอนนี้จะอายุ21ปี แล้วกำลังตั้งครรภ์12 w บังเอิญหมาที่วัดสวบแต่แผลก็ไม่ลึกไม่มีเลือด แต่เป็นรอยซ้ำ พี่ที่เป็นพยาบาลบอกให้ไปฉีดยาบาดพะยักไว้เผื่อหมาไม่ได้ฉีดวัคซีน แต่หนูจำไม่ได้ว่าตอนป6หนูได้ฉีดไหมค่ะลืม แล้วไปหาหมอ หมอก็ฉีดบาดพะยักให้ เด็กในครรภ์จะเป็นอะไรไหมคะ ถ้าหากว่าเคยฉีดตอน ป6 แล้วมาฉีดอีกตอน20จะ21 เพราะหมาสวบ ข้ออนุญาตสอบถามผู้รู้ค่ะ ตอนนี้กังวลมากๆ กลัวว่าจะมีอันตรายต่อเด็ก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนฝากท้อง2หมอฉีดเข็มกระตุ้นให้คะ อายุ20เหมือนกัน