ลูกตัวเล็กไปมั้ย!!!

สวัสดีค่ะ ลูกอายุ 3เดือน10วัน เพศหญิง น้องน้ำหนัก 4โล ทานนมแม่90% 10%นมผง เอส26กล่ิงม่วง น้องน้ำหนักน้อยไปมั้ยคะควรเปลี่ยนนมมั้ยคะ น้องกินและถ่ายปกติค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่มีน้ำนม นมแม่ล้วนเลยก็ได้นะคะ ส่วนน้ำหนักดูตามตารางเลยค่ะ