แม่ๆเคยเจอแบบนี้ไหมคะ

สวัสดีค่ะ รอบเดือนหนูมาทุกวันที่6ตุลาคม แต่ขาดไป2เดือนแล้วตรวจขึ้น2ขีดจางๆคือขึ้นเลยนะคะไม่ได้รอ3-5นาที พอนี้มาตรวจอีกทีเพื่อความมั่นใจก็ไม่ขึ้นค่ะ หมดไป3-4อันแล้วที่ตรวจ แบบนี้จะมีโอกาสท้องไหมคะ

แม่ๆเคยเจอแบบนี้ไหมคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปจด.ขาด2เดือนกว่าแล้ว ตรวจเดือนแรกขึ้น2ขีดจาง พอเว้นช่วงมาตรวจทุกๆอาทิตย์ขึ้น1ขีด เลยไปหาหมอ หมอบอกว่าไม่ท้อง แต่หมอบอกว่าโอกาศน้องจะมามีค่ะแต่ต้องรอ ตอนนี้รู้สึกกังวลมากค่ะ ปกติแล้วบ้านนี้ ปจด. จะมาทุกเดือนไม่เคยขาดแบบนี้เลย

ลองทิ้งช่วง ตรวจใหม่ค่ะ แนะนำให้ใช้ที่ตรวจแบบปากกา อ่านผลได้ไว แม้ตั้งครรภ์อ่อนๆ