2-3วันมานี่ท้องแข็งทุก5นาที แข็งทีนานเป็นนาทีเกือบสองนาที พอมาวันนี้มีมูกไหล แบบนี้อันนรายมั้ยคะ

2-3วันมานี่ท้องแข็งทุก5นาที แข็งทีนานเป็นนาทีเกือบสองนาที พอมาวันนี้มีมูกไหล แบบนี้อันนรายมั้ยคะ #38+1week

1 ตอบกลับ

มันเตือนว่าใกล้คลอดค่ะ ถ้าปวดท้องมากๆๆไปหาหมอเลย ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ