ต้องปลุกลูกมากินนมไหม

สวัสดีค่ะ รบกวนสอบถามค่ะ พอดีลูกคนแรกเลยไม่มีประสบการณ์ น้อง 1 เดือน 3 วัน เวลากลางคืนจะนอนเวลาสามทุ่มถึงสามทุ่มครึ่งประจำ น้องนอนยาวบางวันตีสองยังไม่ตื่นกินนม แบบนี้เราต้องปลุกน้องมากินนมมั้ยคะหรือปล่อยให้เค้านอน

1 ตอบกลับ

นับเปน ชม เลยค่ะ ว่าน้องกินทุกกี่ ชม พอถึงเวลากินก็ป้อนน้องแล้วจับเรอค่ะ ไม่ควรปล่อยให้ร้องกินนมค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ