สวัสดีค่ะ รบกวนสอบถามค่ะ ตั้งครรภ์ได้7Wees ค่ะ มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลช็อคโกแลตเมื่อค่ำๆนี้ มีปวดท้องจี๊ดๆนิดหน่อยค่ะใครเคยเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ท้องใม่ควรมีเลือดออกน้ะค้ะแม่ รีบไปหาหมอกันใว้ดีกว่าแก้จ้า

5y ago

นานมากค้ะแม่555

เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ รีบไปหาหมอเลยคะ

6y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่าาาา ละเอียดมาก ชอบๆๆ 😍