ขอคำปรึกษา แม่กังวลมาก 🥺

สวัสดีค่ะ รบกวนขอคำปรึกษาค่ะตอนนี้กำลังเจอปัณหาคือน้องคอเอียงพยายามจับนอนสลับแล้วน้องก็คอยจะเอียงมาแต่ฝั่งขวา แม่คนไหนมีวิธีแก้มั้ยคะ น้อง 2 เดือน 17 วันค่ะ ท้องแรกลูกคนแรกกังวลมาก ไปไหนก็มีแต่คนทักว่าน้องคอเอียง 😢

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะแม่ น้อง2เดือน20วัน เอียงไปทางซ้าย ญาติแฟนทักว่าคอเอียง ยายชวดเลยหาหัวปลีกล้วยมาให้แบกทุกวันพระ ตามความเชื่อโบราณ ส่วนตัวเราไม่ค่อยเชื่อเรื่องพวกนี้ แต่มันก็ไม่ได้เสียหายอะไรเลยลองดู ตอนนี้ยังเอียงอยู่นะคะ ต้องรอดูไปอีกสักพัก

แนะนำปรึกษาหมอค่ะแม่