ลูกไม่ค่อยดิ้น

สวัสดีค่ะ มีเรื่องอยากถามว่า ลูกไม่ค่อยดิ้น ตอดตุบๆนิดเดียวละก่อ เงียบยาวเลย ตอนนี้ได้22 สัปดาห์แล้ว จะเป็นไรไหมคะ กังวลมาก

2 ตอบกลับ

น้องมีตอดทุกวันไหมคะ ช่วงนี้น้องยังไม่ดิ้นสม่ำเสมอค่ะ จะตอดๆ จะหนักช่วง 28w+ ☺️

4y ago

ขอบคุณจร้า

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28 W ค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ นานๆตอดที กลัวลูกจะเป็นไรคะ