ตั้งครรภ์13w มีเลือดออก

สวัสดีค่ะ มีเรื่องจะสอบถามแม่ๆหลายๆคนคาะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 13w เห็นน้องแล้วและหะวใจเต้นปกติค่ะ แต่แม่มีเลือดออกสีสด ตอน 9w 2-3 วัน ตอน 10w 2 วัน ตอน 13w ตอนนี้ 3 วันแล้วค่ะ วันแรกจะสีแดงสด วันต่อไปจะเป็นเมือกสีน้ำตาลค่ะ เคยไปหาหมอ หมอแจ้งว่า ไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก ถ้าเลือดไม่มาก ไม่ค่อยสบายใจเลยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ

ตั้งครรภ์13w มีเลือดออก
1 ตอบกลับ

ถ้าออกบ่อยๆควรกลับไปตรวจอีกค่ะ ดูว่ามีภาวะเสี่ยงแท้งมั้ย