ลูกไม่ยอมกินนมกล่อง😓😓

สวัสดีค่ะ พี่แสตมป์อายุ 1ปี5เดือน เรากำลังจะเปลี่ยนจากนมผง เป็นให้กินนมกล่องแทนค่ะ แต่น้องไม่ยอมกินนมกล่องเลยค่ะ เทใส่ขวดก็ไม่ยอมกิน ควรทำยังไงดีคะ

ลูกไม่ยอมกินนมกล่อง😓😓
6 ตอบกลับ

หลานชายที่บ้าน 2 ขวบ 3 เดือนก็ยังกินนมชงอยู่ค่ะ ต่อให้เอา UHT ยี่ห้อเดียวกันมาให้กินทั้งใส่กล่องใส่ขวดก็ไม่กินค่ะ นมยี่ห้ออื่นก็ไม่กินค่ะ ลองมาทุกอย่างจนต้องยอมแพ้ชงก็ชง อยากเลิกกินตอนไหนก็เอาที่สะดวกเลยค่ะ ย่ากับป้ายอมแพ้แล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยยอมกินเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ขวบ 4 เดือน ลองซื้อมาใส่ขวดให้ตอนเดินทาง นางถึงขั้นยอมอดนมเลยค่ะ ก็เลยต้องค่อยๆให้ลองไปก่อนค่ะ

บ้านนี้ลองให้น้องกินนมกล่องทุกยี่ห้อเลยค่ะ มีที่ยอมกินและปฎิเสธ คุณแม่ลองเปลี่ยนยี่ห้อไปเรื่อยๆนะคะ ซื้อทีละแพ๊คก่อนค่ะ

ลองซื้อที่ใส่นมกล่อง มันจะมีที่ถือด้วย อาจจะดึงดูดน้องได้ บ้านนี้ ลองได้ผล น้องไม่บีบด้วย

ฝึกทุกวัน เดี๋ยวน้องก็กินค่ะ ✌️✌️✌️

บ้านนี้ให้กินนมผงจนถึงสามปีเลยค่ะ