ใบส่งตัวมาคลอดในเมือง

สวัสดีค่ะ. พอดีเราฝากท้องเเละตรวจท้องตามทะเบียนบ้านคืออยู่เกษตรสมบูรณ์ ในจังหวัดชัยภูมิ เเต่เราอยู่ในเมืองชัยภูมิ เวลาหมอนัดเราต้องนั่งรถไปเกษตรสมบูรณ์ ตอนนี้เราท้องได้ 30 สัปดาห์ ถ้าเราขอใบส่งตัวมาคลอดในเมืองจะมีค่าใช้จ่ายไหม. ใครเคยเป็นเหมือนเราช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอใบส่งตัวหมอ ก็แจ้งเหตุผลไปค่ะ สามารถขอได้นะ ถ้าเรามีเหตุผลพอ ถ้าไม่ให้ สามารถโทรไปที่ call center ได้นะคะ