ช่วยตอบทีนะคะกังวลมากค่ะ

สวัสดีค่ะ พอดีเพิ่งท้องแรก มีเพศสัมพันธ์กับแฟนแต่แฟน กำลังกินยาเกี่ยวกับการรักษากระดูก ยานี้เป็นอันตรายกับคนท้องค่ะ หากมีอะไรกับแฟนแล้วหลั่งในลูกจะเป็นอันตรายไหมคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กรณี คุณแม่ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ น่าจะได้คำตอบที่ถูกต้องที่สุด แต่ส่วนตัวไม่ทราบว่ายาแรงขนาดไหน ก็ไม่กล้าบอกค่ะว่า สารตกค้างจากตัวยาจะลงมาถึงน้ำเชื้อหรือเปล่า

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ รอพบคุณหมอวันเสาร์นี้แล้วค่ะ