ปรับดู.หาย 1วันแตกในจะท้องมั้ย

สวัสดีค่ะ พอดีอยากจะสอบถามเพิ่มเติมความรู้หน่อยค่ะ พอดีหนูมีปจด.วันที่ 12-13แล้ววันที่ 14ปจด.หนูหายแล้วหัวค่ำหนูมีอะไรกับแฟนแล้วแตกใน มันจะท้องมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

โอกาสท้องมีได้เสมอค่ะ ถ้ายังไม่พร้อมแนะนำให้ป้องกันนะค่ะ

4mo ago

มีค่ะ