พอดีเป็นประจำเดือนวันที่4วันที่7หาย

แล้วตกไข่วันที่13 แล้ววันที่19มีเลือดออกมานิดหน่อย ตอนนี้มีอาการเบื่ออาหาร เหนื่อยง่าย และหายใจถี่ขึ้น อยากทราบว่าแบบนี้จะท้องไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ รอปจด.ขาดแล้วตรวจนะคะ