ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ แต่อัลตร้าซาวด์ ไม่เห็นถุงการตั้งครรภ์ ปกติมั้ยคะ

สวัสดีค่ะ พอดีวันนี้ตั้งใจมาฝากท้อง แต่คุณหมออัลตร้าซาวด์ ไม่พบถุงตั้งครรภ์ ไม่แน่ใจปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้น่าจะ 8w แล้วแม่ซาวเจอหรือยังคะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ ขอให้คุณแม่กับน้องแข็งแรงๆเหมือนกันนะคะ ❤️