อึแบบนี้ปกติมั้ยคะ มีเมือกๆเส้นๆแบบเต้าหู้เพิ่งเป็นค่ะ

วันนี้เพิ่งเห็นเป็นแบบนี้ ไม่แน่ใจปกติมั้ยคะ เด็กนมแม่ล้วนค่ะ

อึแบบนี้ปกติมั้ยคะ มีเมือกๆเส้นๆแบบเต้าหู้เพิ่งเป็นค่ะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลำไส้ทำงานได้ดีขึ้น น้ำจะลดลง กากจะเยอะขึ้นค่ะ