ตั้งครรภ์ 14 สัปดาห์ ท้องแข็งเป็นก้อนกลมๆ ปกติมั้ยคะ

ตั้งครรภ์ 14 สัปดาห์ ท้องแข็งเป็นก้อนกลมๆ ปกติมั้ยคะ ควรไปหาหมอมั้ย มีอาการเสียว จี๊ดๆ ค่ะ ควรไปพบแพทย์มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเกิน 5 นาทีไหมคะ ใน 1 ชั่วโมงเกิน 5 ครั้งไหม ถ้าเกินควรหาหมอคะ แต่ถ้าเป็นแล้วคลายเอง นานเป็นทีปกติคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏼❤️