สอบถามแม่ๆผู้มีประสบการณ์

สวัสดีค่ะ พอดีมีเรื่องสงสันฝยอยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ เรามีลูกตั้งครรภ์ได้ 19 สด.วันนี้ไปอุตร้าซาวมา หมอบอกว่าน้องลืมตา เห็นม่านตาด้วย หันจอมาให้ดู ก็เลยสงสัยค่ะ อายุครรภ์เท่านี้ น้องลืมตาได้แล้วหรอคะ แม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้ไหมคะ รบกวนสอบถามหน่อยค่ะเผื่อใครมีประสบการณ์ ท้องแรกกังวลมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่ อ้าปาก ดูดนิ้ว เตะท้องแม่ ได้หมดเลย

2y ago

ขอบคุณค่ะ อิแม่เป็นกังวลมาก กลัวน้องเป็นอะไรหรือ ป่าว พอคุณแม่คอนเฟิรม ค่อยโลงใจหน่อย ขอบคุณนะคะ 😊