อยากทราบว่าเกิดจากอะไร แอบกังวล

สวัสดีค่ะ พอดีพึ่งไปฝากครรภ์มา ท้องได้10สัปดาห์ คุณหมออัลตราซาวด์ให้เจอน้อง แต่คุณหมอแจ้งว่าน้องหายใจแล้วก็หยุดแล้วก็หายใจ คุณหมอไม่แจ้งว่าเป็นเพราะอะไร อยากทราบว่าเกิดจากอะ ไร คุณหมอเลยนัดอีก1สัปดาห์ แอบกังวลนิดๆ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ เพิ่งเคยได้ยินเรื่องแบบนี้ครั้งแรกเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🙏