คุณแม่มือใหม่ ท้องแรก

สวัสดีค่ะ พอดีพึ่งตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนแล้ว และเป็นครรภ์แรก เลยไม่รู้ว่าจะต้องเตรียมอะไรยังไง เลยอยากทราบว่า แม่ๆแต่ละคนตอนท้อง แม่ๆได้ซื้อของใช้สำหรับลูกไว้ก่อนไหม หรือว่าต้องรอคลอดออกมาก่อนคะ

1 ตอบกลับ

เตรียมไว้ให้ครบและพร้อมก่อนคลอดค่ะ

5y ago

ไม่เป็นไรค่ะ ซักไว้ให้พร้อมเลยนะคะ