ไข้หวัดใหญ่

สวัสดีค่ะ พอดีพี่ชายคนโตมีไข้สูงจึงไปตรวจผลเลือดออกมาเป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์A พี่ชาย2ขวบ และน้องได้1เดือน อยากทราบว่า น้องจะติดไข้หวัดใหญ่จากพี่ไหมคะ เมื่อวานพี่กับน้องอยู่ด้วยกันและแม่ก่อเลี้ยงพี่กับน้องด้วยค่ะ แต่ตอนนี้แยกกันอยู่แล้วคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้ต้องแยกพี่กับน้องค่ะ แต่ถ้าคนเลี้ยงคนเดียวกัน ต้องขยันล้างมือ แยกของใช้น้องด้วยค่ะ อย่าเพิ่งให้ใช้ร่วมกัน